Thiết kế website

Giới thiệu

Giới thiệu về Công ty 

Kính gửi: Quý Khách hàng!

 Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch vụ Hùng Thảo xin gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Hùng Thảo xin cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua.

 Hùng Thảo là một trong những Công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp công nghệ, thi công và lắp đặt, nâng cấp – bảo trì trong các lĩnh vực hệ thống camera quan sát, hệ thống báo động – báo cháy, hệ thống ngôi nhà thông minh, chiếu sáng, hệ thống điện dân dụng, thiết bị văn phòng, văn phòng phẩm…tại Việt Nam. Với trên 18 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh, Hùng Thảo tin tưởng sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tiện ích nhất. Đi cùng nhu cầu của Quý khách, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng tiện dụng nhất bằng cách cung cấp sản phẩm một cách trọn gói, biến ý tưởng của Quý khách hàng thành hiện thực, bao gồm: xây dựng ý tưởng, thiết kế, thi công, vận hành và chuyển giao công nghệ.

 Dịch vụ sửa chữa máy văn phòng, cung cấp văn phòng phẩm nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với phương trâm chữ Tín đi cùng chất lượng, sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi, Hùng Thảo luôn đặt chất lượng sản phẩm, công trình lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm tôn chỉ hành động, Công ty chúng tôi đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác và khách hàng trên toàn quốc.

 Nhằm cung cấp cho khách hàng giá cả hợp lý nhất, cùng với thực hiện các dự án, Hùng Thảo thực hiện các công việc xuất nhập khẩu thiết bị ngoại nhập và nhằm cung cấp dịch vụ ưu đãi nhất. Ngoài ra Hùng Thảo còn đăng ký làm đại diện độc quyền, đại diện phân phối cho một số hãng cung cấp thiết bị trên thị trường Việt Nam như Hikvision, Dahua…(Camera quan sát), Panasonic, Kocom…( chuông cửa)…HP, Canon, Dell, Acer, Epson … (máy tính, máy in, máy chiếu) và nhiều hãng khác, …

 Hùng Thảo còn là nhà tư vấn thiết kế chuyên nghiệp với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình trong các lĩnh vực phục vụ cho các công trình tư nhân, công cộng như: Cơ quan nhà nước, Trường học, khu công nghiệp, khu đô thị, hệ thống siêu thị, biệt thự, văn phòng, nhà dân, cửa hàng,… Đến với chúng tôi, đảm bảo Quý khách hàng sẽ luôn có được những thiết kế ưng ý, những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và dịch vụ hậu mãi chất lượng cao nhất. Với ý nghĩa của thương hiệu Hùng Thảo  luôn đảm bảo dịch vụ – luôn đảm bảo an ninh cũng như việc quản lý cho khách hàng cả ngày lẫn đêm, chúng tôi cam kết sẽ xử lý các sự cố cho khách hàng trong thời gian 24h kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng.

 Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của Hùng Thảo là sự thịnh vượng của Quý khách hàng, Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch vụ Hùng Thảo luôn chào đón hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.

 Mục tiêu: Trở thành công ty hàng đầu về thiết bị an ninh giám sát, thiết bị máy văn phòng, trong 3 năm tới Sứ mệnh: Đem tới sự bình an cho các gia đình, công ty và giúp các nhà quản lý tối ưu hóa công tác quản lý Những nét nổi bật của công ty: Với đội ngũ các kỹ sư cũng như các kỹ thuật lành nghề và chuyên nghiệp đến từ các trường trên cả nước: Đại Học Bách Khoa, ĐH Phương Đông, ĐH Công Nghiệp luôn mang đến cho khách hàng sự tư vấn, dịch vụ tốt nhất và luôn là tốt nhất Sự khác biệt: Hùng Thảo Cam kết sẽ xử lý các sự cố cho khách hàng trong thời gian 24h kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng. Sửa chữa đổ mực, giao VPP trong vòng 20-60 phút. Trong những năm qua Hùng Thảo vinh dự được cung cấp các dịch vụ cho rất nhiều cơ quan, tổ chức, nhà máy, xí nghiêp, các gia đình trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Hải Phòng, Sơn La, Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên,..

 
Trân trọng !

 

 

 

 
 
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn