GIỚI THIỆU TÓM TẮT CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÙNG THẢO

 

I.THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

   1.Thành lập

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hùng Thảo được thành lập theo giấy phép thành lập số 0101435529 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 16 tháng 12 năm 2003.

 • Địa chỉ công ty: 117 Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân,  Hà Nội
 • Tên giao dịch: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hùng Thảo
 • Tên giao dịch quốc tế : Hung Thao Trade and Service Company Limited
 • Tên viết tắt: HTT Co., Ltd
 • Địa điểm kinh doanh: 117 Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04 35374825                                     Fax : 04 35579290

 • Vốn điều lệ: 6.000.000.000 đồng ( Sáu tỉ đồng VN)

Ngành nghề kinh doanh:

 1. Mua bán thiết bị máy văn phòng, thiết bị tin học, điện tử viễn thông.
 2. Lắp ráp,sửa chữa máy văn phòng, thiết bị tin học, điện tử viễn thông
 3. Cho thuê thiết bị máy văn phòng, tin học, điện tử viễn thông
 4. Mua bán cung cấp  văn phòng phẩm đến tận nơi người tiêu dùng
 5. Kinh doanh bất động sản
 6. ….

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hùng Thảo với 11 năm kinh nghiệm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực văn phòng phẩm, thiết bị máy văn phòng và là nhà phân phối văn phòng phẩm hàng đầu tại Hà Nội. Để đạt được thành quả  và sự phát triển như ngày hôm nay Công ty chúng tôi luôn trau dồi và đào tạo cho toàn thể nhân viên phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Trong suốt những năm qua, Công ty TNHH TM & DV Hùng Thảo có tỷ lệ tăng trưởng về doanh số khá ổn định. Công ty chủ trương bán hàng đều theo cả hai kênh: phân phối lại cho các bạn hàng(DEALER) và cung cấp hàng tới người sử dụng (end User).

Hiện nay, Công ty có quan hệ rất tốt với các bạn hàng tại Việt Nam nhất là tại các Thành phố lớn, do vậy đã tạo ra được một kênh phân phối sản phẩm khá nhanh, ổn định và hiệu quả cao. Mảng khách hàng end User của Công ty khá phong phú và có tiềm năng lâu dài.

Bằng chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau bán hàng. Đến nay, Công ty đã trở thành một nhà cung cấp thiết bị máy văn phòng, văn phòng phẩm chuyên nghiệp trên thị trường.

 1. Phát triển

Ngay từ khi thành lập Công ty TNHH TM & DV Hùng Thảo đã rất coi trọng việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, cũng như cung cấp tới khách hàng một dịch vụ hoàn hảo sau bán hàng. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn sâu, được đào tạo trong nước, đào tạo tại các trung tâm huấn luyện của các hãng sản xuất thiết bị ở các nước công nghiệp phát triển cùng với phương thức kinh doanh trách nhiệm, hiệu quả, chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng.

Không chỉ là nhà phân phối các sản phẩm của các hãng tên tuổi trên thế giới, Công ty còn chú trọng phát triển các phần mềm ứng dụng. Đây là một hướng phát triển đúng đắn giúp công ty sẵn sàng hoà nhập vào nền công nghiệp phần mềm trong tương lai tại Việt Nam.

Từ khi thành lập Công ty đã góp phần vào công cuộc xã hội hoá thông tin, chúng tôi đã được nhiều khách hàng chọn là nhà cung cấp thiết bị máy tính, thiết bị ngoại vi, thiết bị văn phòng. Các hoạt động của Công ty chia thành các lĩnh vực chính sau:

II.CÁC LĨNH VỰC ĐANG HOẠT ĐỘNG

 1. Cung cấp thiết bị văn phòng ( Office Equipment Providers)

Là đại lý của các hãng máy văn phòng nổi tiếng trên thế giới như HP, RICOH, TOSHIBA, CANON, XEROX…, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng một văn phòng làm việc hoàn hảo với các thiết bị đồng bộ đảm bảo cho sự thành công trong công việc của các nhân viên.

 

 1. Dịch vụ cung cấp Văn phòng phẩm

Công ty tự hào là nhà sản xuất, phân phối và bán lẻ các mặt hàng giấy bìa nhập khẩu, văn phòng phẩm hàng đầu tại Hà Nội cũng như tại Việt Nam. Bên cạnh ưu thế nguồn hàng tận gốc, hàng hóa chính hãng đúng chất lượng và đúng chế độ bảo hành của nhà sản xuất, chúng tôi còn đáp ứng cung cấp văn phòng phẩm cho khách hàng theo giá bán buôn.  Đội ngũ nhân viên lành nghề về nghiệp vụ, thân thiện trong giao tiếp, biết lắng  nghe ý kiến phản hồi và  góp ý từ khách hàng. Công ty ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng và giới thiệu sản phẩm cho người thân, bạn bè.

Công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng quý khách theo phương châm: “Hợp tác bền vững- cùng phát triển”. Là cầu nối tin cậy giữa nhà sản xuất- nhà phân phối- người tiêu dùng trên lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm, thiết bị văn .

 

 1. Dịch vụ cung cấp  thiết bị :

Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bán các thiết bị  văn phòng , tin học đến tận nơi khách hàng, bảo hành tận nơi:

 • Thiết bị văn phòng

–          Máy Fax

–          Máy photocopy

–          Máy chiếu Project

–          Máy hủy tài liệu….

 • Thiết bị tin học

–          Máy tính ( Cấu hình theo yêu cầu của khách hàng)

–          Máu in các loại: Máy in Laser, máy in Kim, máy in Deskjet.

–          Máy quét ( Scanner)

 • Các thiết bị phục vụ hội thảo:

–          Hệ thống loa, micro, Ampli…

–          Hệ thống phiên dịch hội thảo.

      2. Cung cấp sửa chữa tận nơi máy tính để bàn, máy xách tay

Máy chủ (Server), Máy tính cá nhân (PC) của các hãng nổi tiếng (HP – COMPAQ – IBM LENOVO – DELL – FUJITSU – ACER – TOSHIBA – SONY – APPLE ), máy tính Việt Nam – được lắp ráp từ các linh kiện nhập từ các nước công nghiệp phát triển.

 • Thiết bị mạng KRONE, CISCO, LINKSYS, 3COM , ATEN, TRENDNET, PACKETEER, POLYCOM, OICABINET RACK, SFONE, CHECKPOINT, PATTON, HP
 • Thiết bị siêu thị METROLOGIC, SYMBOL
 • Máy in khổ lớn HP, EPSON, CANON.
 • Bộ lưu điện APC, SANTAK, ARES
 • Photocopy RICOH, XEROX, SHARP
 • Thiết bị camera IP AXIS, ADC FORTINET, TRENDNET
 • Phụ kiện máy in và máy chủ (hdd, ram, card mạng, raid, cpu, mực, băng tape, băng mực).
 • Cung cấp thiết bị và thiết lập mạng LAN, WAN bằng các thiết bị của CISCO, 3COM, KRONE, HP, IBM, SERVERCHECK, ENENSYS.

III, Cơ cấu tổ chức:

 1. Chức năng của các phòng ban tại Công ty
 • Ban giám đốc: Quản lý điều hành các hoạt động của công ty.
 • Phòng Kinh doanh: giao dịch, tư vấn, chăm sóc khách hàng
 • Phòng Kế toán: thực hiện công việc kế toán-Văn phòng
 • Phòng Kỹ thuật : Bảo hành, bảo trì, giao hàng, dịch vụ sau bán hàng và lắp đặt các hệ thống thiết bị.
 1. Cơ cấu tổ chức của Công ty gồm:

Đội ngũ nhân viên của công ty có 22 người bao gồm:

 • Ban Giám Đốc : 03
 • Phòng HC-KT          : 04
 • Phòng kinh doanh    : 03
 • Phòng kỹ thuật : 12

Hầu hết nhân viên trong công ty đều đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, trong quá trình làm việc mọi người đều chú trọng đến việc tích lũy kinh nghiệm, bổ sung kiến thức, các công nghệ mới được nghiên cứu và cập nhập thường xuyên.

Đặc biệt, nhiều nhân viên đã tham gia các khoá đào tạo chuyên sâu do các hãng nước ngoài có tên tuổi tổ chức như: IMV, IBM, HP, EPSON… Họ là những chuyên gia giỏi trong một số lĩnh vực cụ thể tại Việt Nam.

Một đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, nhiệt tình, giao tiếp lịch thiệp trong quá trình giao hàng và hướng dẫn sử dụng các mặt hàng văn phòng phẩm. Công ty có chính sách đãi ngộ tốt cho nhân viên như công đoàn, nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để họ yên tâm công tác, làm việc hăng say góp phần vào sự phát triển lớn  mạnh của Công ty . Đây là một trong những  điểm mạnh của Công ty.

Qua một thời gian không dài kể từ khi thành lập, Công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, xứng đáng với sự tin cậy, mến mộ của khách hàng là các cơ quan Nhà nước, các Tập đoàn lớn, các công ty Liên doanh,….

 

IV. MỤC TIÊU & XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CTY TNHH TM VÀ DV HÙNG THẢO

 1. Mục tiêu tôn chỉ hoạt động của công ty:
Phát triển cùng Công nghệ Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, văn phòng phẩm.
Dịch vụ hoàn hảo Liên tục cải tiến và phát triển các loại hình dịch vụ.
Cán bộ nhân viên có thu nhập cao Cố gắng tạo cho cán bộ, nhân viên trong Công ty một cuộc sống phong phú về tinh thần, ổn định về vật chất.
Sự hài lòng của khách hàng Luôn luôn lắng nghe và phục vụ tốt khách hàng. Hợp tác cùng khách hàng đưa ra giải pháp tối ưu về công nghệ cũng như phương thức giải quyết các công việc.
 1. Xu hướng phát triển trong năm 2014 – 2020
 • Phát triển mực in thương hiệu HT đã đăng ký bản quyền trên toàn quốc.
 • Đăng ký thành lập
  • Tập đoàn cung cấp thiết bị máy văn phòng Hùng Thảo
 • Mở rộng hệ thống các đại lý trong toàn Thành phố đảm bảo có mặt và phục vụ cho khách hàng ở hầu hết các quận huyện, mở rộng cung cấp tai các tỉnh thành phía bắc.
 • Phát huy hết mức những mặt mạnh sẵn có của công ty về công nghệ & dịch vụ, đồng thời tổ chức chặt chẽ và chi tiết bộ máy hoạt động, để nâng cao khả năng của Công ty nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 • Phát triển đội ngũ nhân viên kỹ thuật: thường xuyên có khoảng 40 người trở lên.
 • Tổ chức quản lý chặt chẽ và chi tiết, đảm bảo phục vụ khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.
 • Đào tạo nâng cao đội ngũ kỹ thuật nhằm đảm bảo khả năng hỗ trợ kỹ thuật cho các ngành Tài chính, Ngân hàng, trong lĩnh vực công nghệ thông tin ngày càng tốt hơn.